กว่างโจว Cheers บรรจุ จำกัด

ผู้ผลิตหมวกพลาสติก Spouts, กาแฟวาล์ว, แคปซูลกาแฟ, พลาสติกฝักฝักพลาสติก! อีเมล: sales01cpack@cxbottles.com โทร.: 86 13809244286 Skype: selfoli Wechat: 13809244286

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Certifications
อย่างดี ฝากระโปรง บิด สำหรับการขาย
อย่างดี ฝากระโปรง บิด สำหรับการขาย
Customers Reviews
นี่คือปีที่สองของฉันความร่วมมือกับชุดเชียร์สำหรับพาย Selfoli เป็นคนดีขอบคุณสำหรับบริการผู้ป่วยของเธอและสินค้าที่มีคุณภาพดีของเธอ

—— นายพอล

ครั้งที่สองของฉันไปเยี่ยมชมเชียร์แพ็คด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— นายนิทิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
Cheers Factory เครื่อง เครื่อง นิทรรศการ-01 นิทรรศการ-02 นิทรรศการ-03

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Cheer Pack
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
กว่างโจวเชียร์บรรจุภัณฑ์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เจ้าของสามแบรนด์คือเชียร์แพ็ค, CMS, หมาป่าไม้ การยึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กร“ ดำเนินชีวิตตามคำสัญญาพฤติกรรมต้องมีแนวทางปฏิบัติ” ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นให้มุ่งเน้นไปที่ฝาครอบรางหัดดื่มที่มีคุณภาพสูงและเกรดอาหารแคปซูลกาแฟแพ็คสูตรแคปซูลวาล์ว degassing ทางเดียวเครื่องปิดผนึกซิปคลิปหนีบถุงพลาสติกถุงพวยของเหลวและอุปกรณ์พลาสติกอื่น ๆ

โรงงานตั้งอยู่ใน # 7 Xinlian North Road, Banghu, Renhe Town, Baiyun District, Guangzhou, Guangdong Province, China; ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 3,500 ตารางเมตร

ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา

ชุดเชียร์ให้ความสำคัญกับการสำรวจจิตวิญญาณที่เป็นอิสระการวิจัยและพัฒนาการลงทุนเพิ่มขึ้นทุกปีวิชาเอกในการออกแบบแม่พิมพ์ใหม่พัฒนาการผลิตที่เป็นประโยชน์มากขึ้นและแพ็คพลาสติกที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น

การผลิตแคปซูลพลาสติกครอบคลุมการใช้งานหลายด้าน: อาหาร, เครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง, ฟิลด์เคมีรายวัน, ผงซักฟอก, เครื่องปรุง, สนามเคมี, ยา, การเกษตรและอื่น ๆ

มุ่งเน้นนวัตกรรม

นวัตกรรมเป็นแหล่งสำคัญในการรักษาความเจริญขององค์กรและยังช่วยให้องค์กรดีขึ้นได้ดีกับตลาดรักษาความสามารถในการแข่งขัน ดังนั้นฉีด 20% -30% ของรายได้ในทีมพัฒนางานวิจัย และตอนนี้ Cheers Pack ได้รับสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรเทคโนโลยี

เน้นคุณภาพ

Cheers Pack เชื่อเสมอว่าคุณภาพมีความสำคัญต่อองค์กรยืนยันในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เชื่อถือได้และมั่นคงให้กับลูกค้าทุกคน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยแผนกควบคุมคุณภาพของโรงงานก่อนส่งมอบ

มุ่งเน้นไปที่คน

Cheers Pack สร้างระบบการจัดการด้านวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบพนักงานที่มีประสบการณ์จะฝึกอบรมพนักงานใหม่จนกว่าพวกเขาจะมีการดำเนินงานที่เป็นอิสระมีทีมวิจัยและพัฒนาทีมผู้ผลิตมืออาชีพทีมการตลาดที่กระตือรือร้นทีมบริการที่พิถีพิถัน

เดินหน้าต่อไป

Cheers Pack มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์พลาสติกอุทิศตนเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เครือข่ายการขายของเรามีทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปออสเตรเลียเอเชียแอฟริกาใต้และทั่วทุกมุมโลก Cheers Pack จะเดินหน้าต่อไป

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Selfoli

โทร: 86-138-0924-4286

แฟกซ์: 86-20-36023227

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)