ส่งข้อความ
aboutus
  • จีน Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
  • Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
  • Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
  • Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
  • Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
  • Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: Cheer Pack
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

Cheers Packing เป็นองค์กรบรรจุภัณฑ์พลาสติกระดับมืออาชีพตั้งอยู่ที่จุดตัดของถนน Huadu Kongtai และถนน Fenghuangเราต่อต้านการบรรจุเกินขนาดเสมอและยังคงลงทุนในนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อไปเราให้บริการในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอาหารเป็นหลัก และผลิตภัณฑ์พิเศษของเรา ได้แก่ ฝากระเป๋าหัดดื่ม、ถุงหัดดื่มแบบมีจุกหัดดื่ม、วาล์วกาแฟ、บรรจุภัณฑ์กาแฟ、และปลายเล็บปลอม

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และมีแผนกพัฒนาแม่พิมพ์อิสระ ใช้เทคโนโลยีและการออกแบบที่ล้ำสมัย และเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องปัจจุบัน เรามีอุปกรณ์การผลิตที่มีประสิทธิภาพมากกว่า 20 เครื่อง ซึ่งไม่เพียงรับประกันกำลังการผลิต แต่ยังรับประกันคุณภาพการผลิตอีกด้วย

ทุกปี เราให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้ากว่า 1,000 รายบริษัทของเราได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 และใบอนุญาตการผลิตทางอุตสาหกรรมระดับประเทศ ซึ่งเป็นพื้นฐานการดำเนินการสำหรับการก...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

คําแนะนํา:

 

Cheers Packing เป็นบริษัทบรรจุพลาสติกมืออาชีพ ตั้งอยู่ที่แยกถนน Huadu Kongtai Avenue และถนน Fenghuangเราต่อต้านการบรรจุแพคเกจเกินขั้น และยังคงลงทุนในการนวัตกรรมสินค้าเราบริการประกอบกิจการด้านเครื่องสําอางและอุตสาหกรรมอาหาร และผลิตภัณฑ์พิเศษของเราประกอบด้วย กระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋า

 

บริษัทถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีแผนกพัฒนาหม้ออิสระ, ใช้เทคโนโลยีและการออกแบบที่ทันสมัย, และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง. ปัจจุบัน,เรามีอุปกรณ์ผลิตที่ประสิทธิภาพมากกว่า 20 เครื่องซึ่งไม่เพียงแค่รับประกันความสามารถในการผลิต แต่ยังรับประกันคุณภาพการผลิต

 

ทุกปี เราให้บริการคุณภาพสูงกับลูกค้ากว่า 1000 คน บริษัทของเราผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 และใบอนุญาตการผลิตอุตสาหกรรมแห่งชาติซึ่งเป็นพื้นฐานการดําเนินงานสํ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>