กว่างโจว Cheers บรรจุ จำกัด

ผู้ผลิตหมวกพลาสติก Spouts, กาแฟวาล์ว, แคปซูลกาแฟ, พลาสติกฝักฝักพลาสติก! อีเมล: sales01cpack@cxbottles.com โทร.: 86 13809244286 Skype: selfoli Wechat: 13809244286

ผลิตภัณฑ์
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Certifications
ประเทศจีน Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD รับรอง
Customers Reviews
นี่คือปีที่สองของฉันความร่วมมือกับชุดเชียร์สำหรับพาย Selfoli เป็นคนดีขอบคุณสำหรับบริการผู้ป่วยของเธอและสินค้าที่มีคุณภาพดีของเธอ

—— นายพอล

ครั้งที่สองของฉันไปเยี่ยมชมเชียร์แพ็คด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— นายนิทิน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Cheer Pack
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
กว่างโจวเชียร์บรรจุภัณฑ์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เจ้าของสามแบรนด์คือเชียร์แพ็ค, CMS, หมาป่าไม้ การยึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กร“ ดำเนินชีวิตตามคำสัญญาพฤติกรรมต้องมีแนวทางปฏิบัติ” ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นให้มุ่งเน้นไปที่ฝาครอบรางหัดดื่มที่มีคุณภาพสูงและเกรดอาหารแคปซูลกาแฟแพ็คสูตรแคปซูลวาล์ว degassing ทางเดียวเครื่องปิดผนึกซิปคลิปหนีบถุงพลาสติกถุงพวยของเหลวและอุปกรณ์พลาสติกอื่น ๆ

โรงงานตั้งอยู่ใน # 7 Xinlian North Road, Banghu, Renhe Town, Baiyun District, Guangzhou, Guangdong Province, China; ครอบคลุมพื้นที่เกือบ 3,500 ตารางเมตร

ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา

ชุดเชียร์ให้ความสำคัญกับการสำรวจจิตวิญญาณที่เป็นอิสระการวิจัยและพัฒนาการลงทุนเพิ่มขึ้นทุกปีวิชาเอกในการออกแบบแม่พิมพ์ใหม่พัฒนาการผลิตที่เป็นประโยชน์มากขึ้นและแพ็คพลาสติกที่ละเอียดอ่อนมากขึ้น

การผลิตแคปซูลพลาสติกครอบคลุมการใช้งานหลายด้าน: อาหาร, เครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง, ฟิลด์เคมีรายวัน, ผงซักฟอก, เครื่องปรุง, สนามเคมี, ยา, การเกษตรและอื่น ๆ

มุ่งเน้นนวัตกรรม

นวัตกรรมเป็นแหล่งสำคัญในการรักษาความเจริญขององค์กรและยังช่วยให้องค์กรดีขึ้นได้ดีกับตลาดรักษาความสามารถในการแข่งขัน ดังนั้นฉีด 20% -30% ของรายได้ในทีมพัฒนางานวิจัย และตอนนี้ Cheers Pack ได้รับสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาสิทธิบัตรเทคโนโลยี

เน้นคุณภาพ

Cheers Pack เชื่อเสมอว่าคุณภาพมีความสำคัญต่อองค์กรยืนยันในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เชื่อถือได้และมั่นคงให้กับลูกค้าทุกคน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยแผนกควบคุมคุณภาพของโรงงานก่อนส่งมอบ

มุ่งเน้นไปที่คน

Cheers Pack สร้างระบบการจัดการด้านวิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบพนักงานที่มีประสบการณ์จะฝึกอบรมพนักงานใหม่จนกว่าพวกเขาจะมีการดำเนินงานที่เป็นอิสระมีทีมวิจัยและพัฒนาทีมผู้ผลิตมืออาชีพทีมการตลาดที่กระตือรือร้นทีมบริการที่พิถีพิถัน

เดินหน้าต่อไป

Cheers Pack มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์พลาสติกอุทิศตนเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เครือข่ายการขายของเรามีทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปออสเตรเลียเอเชียแอฟริกาใต้และทั่วทุกมุมโลก Cheers Pack จะเดินหน้าต่อไป

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Cheers Packing CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Selfoli

โทร: +0086-13809244286

แฟกซ์: 86-20-36023227

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)